0978 956 655kingly.vn@gmail.com

Hướng dẫn cách lắp bồn tiểu nam Caesar nhanh, tiện lợi nhất hiện nay.


 Hướng dẫn cách lắp bồn tiểu nam Caesar nhanh, tiện lợi nhất hiện nay.


Bạn đang có ý định sử dụng bồn tiểu nam Caesar để phục vụ cho phòng vệ sinh của gia đình mình. Bạn đang tìm hiểu về cách lắp đặt của bồn tiểu nam này. Hãy đồng hành cùng tongkhocaesar.com để cập nhật những thông tin bổ ích xoay quanh vấn đề này ngay nhé!.

xem thêm : CÁCH LỰA CHỌN BỒN TIỂU NAM GIÁ RẺ PHÙ HỢP VỚI TỪNG KHÔNG GIAN | 7 bước lắp đặt bồn tiểu nam đơn giản nhất


1. Chuẩn bị trước khi lắp bồn tiểu nam Caesar.


Bồn cầu là một vật dụng rất quan trọng và cần thiết đối với nhà vệ sinh. Bạn muốn sử dụng bồn tiểu nam Caesar để sử dụng cho gia đình mình. Bạn phải chọn vị trí lắp đặt và thiết kế sao cho phù hợp nhất. Bởi tắc ống nước và thường tạo ra mùi hôi khó chịu,… là những vấn đề thường xuyên gặp phải nếu bạn không lắp đặt đúng cách. Vì vậy, trước khi lắp đặt cần chuẩn bị và lưu ý đến những vấn đề sau:


- Về vị trí tâm xả của bồn cầu.
Để xác định tâm xả cho hợp lý nhất, thì bạn nên chọn vị trí từ tường tới tâm xả khoảng 305mm. Nhìn chung, toàn bộ bệ tiểu nam đều lắp tâm xả vào khoảng này là hợp lý nhất. Bởi vậy, trước khi lắp tâm xả, bạn nên lưu ý đến vấn đề này sao cho đạt được hiệu quả cao nhất trong quá trình sử dụng.


- Về nguồn cấp nước.
Về nguồn cấp nước cho phép rơi vào khoảng 150 – 200 mm tùy vào bồn tiểu nam mà bạn muốn lắp đặt bên trái hay bên phải. Vị trí đặt hợp lý nhất đó là cách tâm cầu khoảng 250mm là tốt nhất.


- Về xu hướng chính của các bồn tiểu nam.
Hiện nay, có rất nhiều bồn tiểu nam với những thiết kế khác nhau, vì vậy bạn nên tìm hiểu thật kỹ loại bồn mà bạn muốn lắp xem chúng có những đặc điểm khác biệt gì so với những loại bồn thông thường. Việc mà bạn nên làm đó là chuẩn bị sẵn ổ cắm 3 chân dùng cho việc lắp bồn điện tử. Vì vậy, bạn nên lắp điện nước trước và cho chạy thử để tìm ra giải pháp khắc phục trước khi lắp bồn và đưa vào sử dụng.


2. Hướng dẫn lắp đặt ống xả cho bồn tiểu nam Caesar.


Một vài lưu ý khi lắp ống xả cho bồn tiểu nam Caesar mà bạn nên biết đó là:
Trong quá trình sử dụng, người dùng thường găp phải các vấn đề liên quan đến như: thoát nước chậm, nước chảy yếu hoặc bị tắc cống. Những vấn đề này không phải là do bồn cầu mà là do lắp đường ống không đúng thông số kỹ thuật. Đặc biệt, là đường thoát nước của nhà vệ sinh phải tách riêng ra với những đường thoát nước rửa chậu và bồn tắm. Trong quá trình thiết kế thì bạn nên lựa chọn những đường ống dài để thiết kế cho phù hợp nhất. Một lưu ý mà bạn không thể bỏ qua đó là không nên đặt đường ống đi qua phòng khách và phòng ngủ. Bởi nếu xảy ra bất kỳ hỏng hóc nào bạn có thể dễ dàng lắp đặt và sửa chữa nhanh nhất. Trong quá trình thiết kế, bạn không nên để các đường ống thải có nhiều mối nối với nhau vì dễ làm cản trở lực của hệ thống, dễ đóng cặn gây xả yếu hoặc tắc. Tốn chi phí vì phải sử dụng nhiều đoạn nối.


Khi thiết kế ống thải, bạn cần lưu ý:
- Khi thiết kế đường ống thải, bạn nhất định phải có ống thông khí. Vì khi có ống thông khí sẽ không gây ứ hơi dẫn đến xả yếu và làm vỡ đường ống.
- Khi lắp đặt ống thải xuống bể phốt, không được đặt ống thải ngập nước. Nếu để ngập nước sẽ làm giảm hiệu quả của ống xả.


- Lắp đặt hệ thống ống xả trên nhiều tầng. Những loại cút nối chữ Y sẽ rất phù hợp vì dòng chảy sẽ chảy từ phía trên chảy thẳng xuống và không gây ra bất kỳ một cản trở nào tới thiết bị bên dưới. Một điều mà bạn cần lưu ý đó là không dùng những loại cút nối chữ T. Bởi dòng chảy chữ T từ phía trên có thể sẽ tràn ra ngoài trong quá thải và nó sẽ ảnh hưởng đến việc xả thải của các thiết bị bên dưới.


- Lắp các sản phẩm xả ngang: Tùy vào từng loại của ống xả, tuy nhiên bạn cần chú ý đến độ nghiêng của ống thải. Đặc biệt, nếu bạn dùng những loại ống dốc vào trong sản phẩm sẽ làm giảm hiệu quả xả làm cho nước bẩn chảy ngược trở lại. Bạn nên nghiêng ống thải khoảng 15mm là hợp lý nhất.
Một vài lý do thường gây ra hiện tượng nghẹt hơi, hay thường thấy nước chảy yếu, chảy chậm là khi đó người lắp con thỏ không được kín.


3. Một vài lưu ý khi lắp bồn tiểu nam Caesar.


Một vài lưu ý khi lắp bồn tiểu nam Caesar mà bạn nên biết đó là:
- Thứ nhất, lựa chọn kết cấu và thông số phù hợp.
Mỗi bồn tiểu nam đều có những thông số kết cấu và kỹ thuật khác nhau để người dùng có thể lựa chọn ra những sản phẩm ưng ý nhất cho gia đình mình. Bạn nên chọn bồn tiểu nam phù hợp với sơ đồ bản vẽ và những thông số cụ thể trong nhà vệ sinh của gia đình bạn. Hiện nay, nhiều hộ gia đình thường chọn lắp đặt bồn tiểu nam để tạo độ thông thoáng và giúp tiết kiệm nước trong quá trình sử dụng.


- Thứ hai, xác định vị trí của ống chờ cấp và thoát nước.
Trước khi tiến hành lắp đặt bồn tiểu nam Caesar, bạn cần xác định cụ thể vị trí ống cấp và thoát nước để lắp đúng vị trí.


- Thứ ba, lắp mặt bích gắn vào tường.
Trước tiên, bạn phải cắt ống thải nước để nối vào mặt bích. Tiếp theo, lắp ốc hình chữ T vào sau lưng của mặt bích. Sau đó, dùng keo dính mặt bích lên tường sau khi đã lắp ốc hình chữ T vào bên trong của ống thải nước. Cuối cùng, bạn dùng một ống ren và cố định chúng vào tường.


- Thứ tư, cố định giá đỡ hậu.
Việc cố định giá đỡ hậu giúp cho đường ống bạn đã lắp trở nên an toàn hơn. Để cố định giá đỡ hậu, bạn chỉ cần lấy độ cao từ ống thải làm tâm, chỉ cần khớp với giá đỡ hậu phân bố 2 bên trái phải và cố định tạm thời là được. Bạn phải chú ý đến việc để hai giá đỡ hậu thẳng hàng với nhau.


Tiếp theo, treo tiểu vào giá đỡ hậu, dùng vít nở khoét một lỗ nhỏ để vừa vị trí của nó. Bạn xem mặt ốc mặt bích có lọt vào lỗ ốc của tiểu rồi tháo tiểu ra. Bạn phải cố định được hai giá đỡ hậu bằng 2 ốc ren cố định.


- Thứ năm, lắp vòng đệm và cố định tiểu.
Trước khi lắp, bạn phải vệ sinh thiết bị thật kỹ càng, lau sạch các vết bẩn và nước bám trên bề mặt quanh lỗ nước thải. Một điều mà bạn phải lưu ý đó là phải đặt vòng đệm vào mặt đáy của lỗ thải cạnh tường. Tiếp theo, dùng kìm xiết chặt vòng đệm và ốc vào mặt bích để cố định phần dưới của tiểu. Phải vặn vừa phải hai con ốc ở hai bên, nếu bạn vặn chặt quá có thể làm cho tiểu bị vỡ.


- Thứ sáu, lắp phụ kiện đi kèm để cấp nước.
Trước tiên, lắp van xả vào trong ống cấp nước đã có sẵn trên mặt tường để cố định ống dẫn nước. Khi lắp van xả, bạn phải lưu ý như sau: dùng băng dính cuốn trước vào trong phần ren và dùng một lớp vải cuốn quanh để bảo vệ bề mặt chống va đập, xước có thể xảy ra. Khi lắp phải lắp thẳng hàng để pít – tông có thể nâng lên hạ xuống một cách dễ dàng.


- Thứ bảy, kiểm ra xem có bị rò rỉ nước.
Sau khi lắp đặt xong, bạn nên bật các phụ kiện cấp nước xem có bị rò rỉ hay không. Đặc biệt, thường xảy ra hiện tượng rò rỉ ở phần bích nên bạn phải để ý đến phần bích.


- Thứ tám, điều chỉnh lượng nước cho phù hợp.
Bạn phải điều chỉnh van xả để điều chỉnh áp lực nước cho phù hợp. Về trục xoay của van xả, bạn cũng phải đóng thật chặt. Sau đó, ấn nút xả nước vừa mở dần trục quay để cho nước chảy xuống dưới mép cuối cùng của tiểu. Bạn phải điều chỉnh lượng nước sao cho hợp lý nhất bởi nếu nước mạnh quá sẽ bắn tung tóe hoặc bắn ra ngoài.
Trên đây, là cách lắp đặt Bệ Tiểu Nam Caesar U0210. Bạn chỉ cần thực hiện đúng quy trình là có thể lắp ngay cho gia đình mình bộ sản phẩm này để đưa vào sử dụng.


4. Một vài lưu ý khi mua bồn tiểu nam Caesar để lắp cho gia đình.


Lưu ý khi mua bồn tiểu nam Caesar:
Khi mua bồn tiểu nam Caesar, bạn phải quan tâm đến chất liệu sứ của sản phẩm. Với kiểu dáng đa dạng được tráng một lớp men dòng sản phẩm này có nhiều màu sắc, giá thành hợp lý với túi tiền người sử dụng. Thông thường, các dòng sản phẩm sứ có tráng một lớp men được dùng rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Một vài thương hiệu nổi tiếng mà bạn có thể dùng thử như: Nhật Bản, Mỹ, Đức, Tây Ban Nha,… Sản phẩm được làm từ sứ giúp các thiết bị vệ sinh dễ dàng lau chùi giúp làm tôn lên không gian sang trọng, lịch lãm cho ngôi nhà của gia đình bạn.


Những chi tiết hoa văn được in chìm trên chất liệu men sứ nên nhờ đó nó không bị bay màu trong quá trình nung. Ứng dụng những công nghệ tuyệt vời nhất vào sản phẩm này khiến nước không thể bám dính vào bề mặt gây ra các vết ố vàng. Ngoài ra, dòng sản phẩm này còn sở hữu trong mình những tính năng kháng khuẩn, làm sạch trơn bóng bề mặt. Chính vì điều này mà sản phẩm đã dần khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường hiện nay.


Đó là những lưu ý khi mua bồn tiểu nam mà bạn cần lưu ý. Ngoài ra, chất lượng sản phẩm cũng rất quan trọng. Bạn nên tìm địa chỉ uy tín để mua, trước khi mua cần kiểm tra kỹ lưỡng sản phẩm tránh bị hỏng hay bị va đập trong quá trình chuyển hàng.


6. Tại sao bạn nên mua bồn tiểu nam tại tongkhocaesar.com?


Công ty TNHH Kingly Việt Nam tổng kho Caesar thuộc Tổ Dân Phố Thành Công, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội. Số điện thoại liên hệ: 02433 654 347 - 0978 956 655. Email: kingly.vn@gmail.com


Tongkhocaesar.com là đơn vị cung cấp thiết bị vệ sinh chính hãng Caesar. Tất cả mọi sản phẩm đều được bảo hành về chất lượng, mẫu mã, đa dạng mọi thiết bị, phù hợp với mọi ngôi nhà. Chúng tôi luôn cam kết:
- Sản phẩm chính hãng: Chúng tôi cam kết 100% sản phẩm chính hãng Caesar
- Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, chu đáo. Tổng kho Caesar sẽ tư vấn cho quý khách chọn được mẫu sản phẩm ưng ý nhất.
- Bảo hành dài lâu: Sản phẩm được tổng kho Caesar bảo hành lâu dài trong quá trình sử dụng.
- Hỗ trợ khách hàng: tổng kho Caesar sẵn sàng hỗ trợ quý khách 24/7.
- Về chính sách giao hàng: giao hàng miễn phí cho các đơn hàng trong nội thành Hà Nội.
- Về chính sách thanh toán: thanh toán khi nhận hàng.
Hy vọng những thông tin trên đây có thể giúp ích cho bạn khi tìm hiểu về cách lắp bồn tiểu nam Caesar. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không sử dụng ngay cho mình và gia đình bồn tiểu nam tiện ích và dễ dàng sử dụng ngay thôi nào!.