0978 956 655kingly.vn@gmail.com

Sản phẩm Sen Tắm Nóng Lạnh Caesar S563C có ưu điểm nổi bật gì?


 Sản phẩm Sen Tắm Nóng Lạnh Caesar S563C có ưu điểm nổi bật gì?


Cùng tìm hiểu loại Sen Tắm Nóng Lạnh Caesar S563C có các thông số kỹ thuật, những ưu điểm nổi bật, cách sử dụng, lắp đặt và sửa chữa... như thế nào dưới đây để biết có phải là thứ bạn đang tìm kiếm cũng như phù hợp với nhu cầu của bản thân không nhé!


MỤC LỤC
1. Sản phẩm Sen Tắm Nóng Lạnh Caesar S563C thuộc loại sen gì?
2. Các thông số chi tiết về Sen Tắm Nóng Lạnh Caesar S563C
3. Sen Tắm Nóng Lạnh Caesar S563C có những ưu điểm nổi bật nào?
4. Hướng dẫn sử dụng Sen Tắm Nóng Lạnh Caesar S563C
5. Lắp đặt và sửa chữa Sen Tắm Nóng Lạnh Caesar S563C ra sao?
6. Một số mẹo vệ sinh phòng tắm với Sen Tắm Nóng Lạnh Caesar S563C
7. Áp dụng thủy liệu pháp với Sen Tắm Nóng Lạnh Caesar S563 như thế nào?
8. Mua Sen Tắm Nóng Lạnh Caesar S563C ở đâu?
9. Lời kết


1. Sản phẩm Sen Tắm Nóng Lạnh Caesar S563C thuộc loại sen gì?


Sản phẩm Sen Tắm Nóng Lạnh Caesar S563C là vòi hoa sen - dụng cụ dùng để tắm, thư giãn có cả 2 chế độ nước nóng lạnh thuộc hãng Caesar sản xuất và có mã hiệu sản phẩm là S563C để phân biệt giữa các mẫu thiết kế. Với thiết kế trang nhã, nhỏ gọn của sen tắm bạn có thể sử dụng được trong cả những phòng tắm có diện tích nhỏ đến những phòng tắm có diện tích lớn và lượng nước tiêu thụ ít hơn nhiều so với khi sử dụng bồn tắm.


Nhìn tổng quan sản phẩm có 2 phần vòi sen và vòi rửa liên kết với nhau, cả hai đều có thể dễ dàng gắn lên tường. Sen Tắm Nóng Lạnh Caesar S563C thuộc loại vòi sen không gắn cố định lên tường, điều này cho phép sử dụng vòi hoa sen bằng tay để phun nước ở các bộ phận khác nhau của cơ thể nhưng cũng có thể để cố định trên giá.


2. Các thông số chi tiết về Sen Tắm Nóng Lạnh Caesar S563C


Sản phẩm được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại đến từ Đài Loan. Dưới đây là các thông tin kỹ thuật chi tiết về Sen Tắm Nóng Lạnh Caesar S563C:
- Tên sản phẩm: Sen Tắm Nóng Lạnh Caesar
- Mã hiệu sản phẩm: S563C
- Hãng sản xuất: Caesar. Hãng này còn cung cấp các sản phẩm vệ sinh khác như bàn cầu, chậu rửa Lavabo, bệ tiểu, bồn tắm, máy sấy tay, nắp bàn cầu, cửa tắm đứng, vòi, phụ kiện, gương và sen tắm.
- Nơi sản xuất: tại tỉnh Đồng Nai, Việt Nam
- Được áp dụng công nghệ Đài Loan
- Áp lực nước: 0.05 MPa ~ 0.75 MPa
- Chất liệu : Đồng mạ crom, niken
- Đầu vòi Sen Tắm Nóng Lạnh Caesar S563C có thể điều chỉnh và thường có nhiều cài đặt, bao gồm cài đặt mát-xa, rung, áp suất cao tương ứng với 3 chức năng phun và 2 chế độ nóng lạnh.
- Vòi hoa sen cầm tay — Vòi sen được thiết kế nối với thân sen bằng một ống kim loại và cũng có thể lắp, sử dụng như một đầu vòi sen cố định.
- Sản phẩm bao gồm bát sen, chân sen và củ sen.
- Đơn vị tính bằng cái.


3. Sen Tắm Nóng Lạnh Caesar S563C có những ưu điểm nổi bật nào?


Tắm vòi sen chủ yếu là một phần của thói quen hàng ngày để giữ cơ thể sạch sẽ, ngăn ngừa bệnh tật và nhiễm trùng. Tắm vòi sen cũng đã phát triển như một hoạt động thư giãn và trị liệu nói chung. Ưu điểm nổi bật của Sen Tắm Nóng Lạnh Caesar S563C có thể kể ra như:
- Sản phẩm sen tắm nóng lạnh có độ bền cao. Tắm nước nóng mở lỗ chân lông do đó cho phép làm sạch sâu hơn và nước lạnh giúp se khít lỗ chân lông sau khi tắm.
- An toàn cho người sử dụng bởi sen được sản xuất, chế tác từ chất liệu đồng nguyên chất 100% và được bảo vệ bởi 4 lớp mạ là 1 lớp đồng đỏ, 2 lớp niken và 1 lớp crom.
- Thiết kế bên ngoài hoàn thiện, bóng, sáng cho cái nhìn tinh tế, trang nhã.
- Chi phí bỏ ra để mua Sen Tắm Nóng Lạnh Caesar S563C cũng vô cùng hợp lý, phải chăng.
- Sản phẩm đều sử dụng phổ biến được cho nhiều không gian kiến trúc phòng tắm từ diện tích rộng tới diện tích hẹp.


4. Hướng dẫn sử dụng Sen Tắm Nóng Lạnh Caesar S563C


Cách sử dụng sen tắm nóng lạnh caesar cũng rất dễ dàng:
- Trên tay cầm gạt nước có ký hiệu màu xanh dương và màu đỏ, khi bạn muốn sử dụng nước lạnh hãy gạt tay cầm sang phía màu xanh, ngược lại khi bạn muốn dùng nước nóng hãy gạt sang phía màu đỏ, cũng tùy theo cung mở để có các chế độ phun xả khác nhau. Và nếu cần gạt lên trên vòi dưới sẽ xả nước.
- Khi không muốn để Sen Tắm Nóng Lạnh Caesar S563 cố định trên cao bạn có thể dùng tay đưa sen lên trên để rút khỏi giá rồi sử dụng và nếu muốn dùng hai tay thì lại đặt sen lên giá đỡ như bình thường.


5. Lắp đặt và sửa chữa Sen Tắm Nóng Lạnh Caesar S563C ra sao?


Với 3 chi tiết chính kết nối liền mạch với nhau thì cách lắp đặt và sửa chữa Sen Tắm Nóng Lạnh Caesar S563C cũng vô cùng dễ dàng với các bước :
- Loại bỏ vòi sen cũ khỏi giá đỡ sen tắm. (Nếu chưa từng sử dụng sen tắm có thể bỏ qua bước này)
- Xoay nhẹ ống để nước đọng xả ra (tắt máy bơm nước trước khi chuyển sang bước tiếp theo).
- Vặn đầu vòi sen mới vào và siết chặt.
- Kiểm tra đầu vòi sen. Nếu nó bị rò rỉ, hãy thắt cho đến khi siết đủ chặt (không thắt quá chặt!). Rò rỉ cũng có thể được ngăn chặn bằng cách áp dụng hai hoặc ba vòng băng Teflon chuyển động theo chiều kim đồng hồ đến các đầu của cánh tay nối ống sen tắm trước khi lắp đặt đầu vòi sen mới 
Khi lắp đặt Sen Tắm Nóng Lạnh Caesar S563C cần lưu ý kỹ một số công tác sau:
- Nên xả nước ra trước khi lắp đặt để tránh tình trạng cát trong ống làm tắc vòi hoa sen.
- Chú ý các chi tiết gioăng đế cao su ở chân sen tắm.


6. Một số mẹo vệ sinh phòng tắm với Sen Tắm Nóng Lạnh Caesar S563C


Dưới đây là một số mẹo làm sạch với Sen Tắm Nóng Lạnh Caesar S563C sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền và giảm chi phí sử dụng các chất tẩy rửa đắt tiền. Đầu tiên, những gì cần chuẩn bị bao gồm:
- Giấm trắng
- Thuốc tẩy gia dụng
- Cây chổi
- Đôi găng tay cao su
- Bàn chải chà lông
- Bàn chải đánh răng cũ
- Bình xịt
- Khăn cũ


Các mẹo thực hiện như sau:
Làm khô cửa và tường bằng vòi sen.
- Sau mỗi lần tắm, sử dụng một cây chổi quét để nhanh chóng loại bỏ nước thừa. Hong khô kỹ hơn bằng cách dùng khăn lau nhanh các bức tường và cửa ra vào. Mặc dù phải mất thêm một hoặc hai phút làm khô vòi sen nhưng sẽ giúp bạn tránh được tình trạng tích tụ xà phòng và nấm mốc.
Loại bỏ cặn xà phòng ở vòi sen.
- Đeo găng tay cao su rồi chà cửa và vòi sen bằng hỗn hợp 1 phần giấm trắng và 1 phần nước để loại bỏ cặn xà phòng. Sau đó rửa kỹ bằng nước ấm.
Dấm trắng cũng là một cách tuyệt vời để loại bỏ các vết bám màu xám và làm sạch đầu vòi sen của bạn.
Khử nấm mốc
- Kết hợp 10 phần nước và 1 phần thuốc tẩy gia dụng. Sử dụng găng tay cao su và áp dụng dung dịch vài phút lên khu vực mong muốn rồi chà với bàn chải lông. Tháo đầu vòi hoa sen khỏi giá đỡ, giữ nó trong tay và di chuyển bình xịt khi cần để dễ dàng rửa sạch, sau đó lau khô bằng khăn cũ.


7. Áp dụng thủy liệu pháp với Sen Tắm Nóng Lạnh Caesar S563 như thế nào?


Một trong những lợi thế chính của vòi sen nóng và lạnh là dễ sử dụng. Nước nóng có tính chất thư giãn, giúp giảm căng thẳng. Nước lạnh giúp giảm viêm và kích thích loại bỏ độc tố khỏi các cơ quan như da và bạch huyết. Thủy liệu pháp với Sen Tắm Nóng Lạnh Caesar S563 là một kỹ thuật thời gian sử dụng những đặc tính của nước như nhiệt độ và áp suất để kích thích việc chữa lành và làm sạch độc tố. Để quá trình tắm thư giãn và trị liệu hơn có thể xem xét một số bước sau:


- Đầu tiên cần đảm bảo rằng nước được sử dụng không chứa clo, florua hoặc các hóa chất có tính độc hại cao thường được sử dụng trong các nguồn cung cấp nước công cộng.


- Sử dụng Sen Tắm Nóng Lạnh Caesar S563 làm ướt toàn thân với nhiệt độ nước thoải mái.
- Từ từ tăng nhiệt độ lên đến mức bạn hầu như không thể chịu đựng được. Phải để tất cả các bộ phận của cơ thể dưới dòng nước nóng này bao gồm đỉnh đầu và khuôn mặt của bạn.


- Bây giờ hãy hạ nhiệt độ nước xuống đến môi trường bạn chịu được lạnh nhất.
- Tiếp theo để nước nóng trở lại nhưng làm cho nó nóng hơn một chút so với trước đây.
- Lặp lại quy trình này bảy lần - bảy lần nóng, bảy lần lạnh. Luôn bắt đầu nóng và kết thúc với cảm giác lạnh.


8. Mua Sen Tắm Nóng Lạnh Caesar S563C ở đâu?


Đối với những người tắm đứng, đầu vòi hoa sen có phạm vi chuyển động lớn cùng với mức giá phải chăng nhất luôn là sự ưu tiên, vậy thì không cần tìm hay nhìn đâu xa hơn, hãy lựa chọn Sen Tắm Nóng Lạnh Caesar S563C có thể cầm tay được đánh giá cao này. Nó có một quy trình lắp đặt dễ dàng vừa vào khung đỡ trên cao có thể điều chỉnh góc hoặc để sử dụng như đầu vòi sen cầm tay, kiểu sen này có ống đồng 4 lớp mạ cung cấp nhiều tính linh hoạt. Và với 3 cài đặt áp lực nước trong một sen duy nhất, mô hình này cung cấp trải nghiệm tắm có thể tùy chỉnh đặt biệt cùng mức giá hợp lý với ngân sách nữa.


Vậy mua sản phẩm Sen Tắm Nóng Lạnh Caesar S563C ở đâu?
Câu trả lời sẽ là cho dù bạn có đang phân tâm nơi nào giá cả phải chăng hơn, liệu có các tính năng ưa thích hoặc cần được cung cấp một quá trình cài đặt dễ dàng hay muốn được tư vấn miễn phí thêm những dịch vụ tốt nhất thì trên tongkhocaesar.com sẽ có những gì bạn cần.
Tổng kho caesar được áp dụng các chính sách như hãng sản xuất từ chế độ bảo hành tới các chương trình khuyến mại đi kèm cùng với:
- Chính sách giao hàng: giao hàng miễn phí cho các đơn hàng trong nội thành Hà Nội.
- Chính sách thanh toán: thanh toán khi nhận hàng.
Hãy đến và liên hệ trang web tongkhocaesar.com để biết thêm chi tiết!


9. Lời kết


Hy vọng thông tin được cung cấp ở trên về Sen Tắm Nóng Lạnh Caesar S563C có thể giúp ích được cho bạn!

xem thêm :Thiết bị vệ sinh caesar là của nước nào | giới thiệu Công ty cổ phần thiết bị vệ sinh caesar việt Nam