0978 956 655kingly.vn@gmail.com

Chậu rửa lavabo

CHẬU RỬA LAVABO CAESAR - UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠI TỔNG KHO CAESAR.COM

 

Thiết bị vệ sinh caesar  nói chung và chậu rửa lavabo nói riêng là thiết bị được các chuyên gia và khách hàng đón nhận bởi chất lượng  cũng như phong cách thiết kế mang đậm hơi hướng kiến trúc châu âu.

Chậu rửa lavabo caesar đa dạng về mẫu mã và phù hợp cho nhiều không gian kiến trúc phòng vệ sinh từ thiết kế đặt bàn đá tới treo tường . Chậu lavabo caesar nước men sứ chống bám dính tốt bởi nước men sứ của thương hiệu  caesar là nước men sứ nano nung diệt khuẩn . công nghệ men sứ nano công nghệ hiện đại tiên tiến nhất hiện nay trong sản xuất chậu thiết bị vệ sinh .

 

Chậu rửa lavabo caesar -công nghệ nano diệt khuẩn áp dụng cho phần sứ caesar có lợi điểm nào bạn đã biết chưa? 

công nghệ nao là gì? : nano là công nghệ tạo bề mặt sản phẩm  mịn hơn ít phát hiện những lỗ li ti của đổ men hơn.  Chậu rửa lavabo áp dụng công nghệ nano diệt khuẩn khi đổ nước men sứ bằng công nghệ nano giúp sản phẩm nhìn bằng mắt thường thấy cảm giác mịn hơn. Chậu rửa được tráng một lớp nano diệt khuẩn có ưu điểm là chống bám dính tốt qua thời gian sử dụng. giúp bề mặt luôn luôn được sáng bóng.

Chậu lavabo caesar- những mẫu chậu caesar chinh phục những khách hàng khó tính

chậu rửa caesar đa dạng về kiểu dáng cũng như phong cách kiến trúc chậu rửa lavabo caesar hiện nay rất đa dạng về mẫu mã và kiểu cách chậu . Chậu được thiết kế phù hợp khi nhà vệ sinh thiết kế chậu treo tường và đặt bàn đá

Chậu lavabo treo tường caesar: