0978 956 655kingly.vn@gmail.com

Bồn cầu > bồn cầu xí xổm caesar

Bàn cầu xổm caesar CS1280

Tình trạng:
Giá bán:
Hãy gọi chúng tôi để được tư vấn miễn phí
0978 956 655
kingly.vn@gmail.com

Địa chỉ: Tổ Dân Phố Thành Công, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

 Giới thiệu sản phẩm Bàn Cầu Xổm - CS1280


Một trong những mẫu bồn cầu được ra đời rất lâu chính là bồn cầu ngồi xổm. Tuy nhiên, tại thời điểm hiện tại hãng caesar đã cho ra Bàn Cầu Xổm – CS1280 nhằm cải tiến những dòng bồn cầu truyền thống và mang lại những tính năng tuyệt vời dưới đây.


MỤC LỤC BÀI VIẾT:

1. Bàn Cầu Xổm – CS1280 sự đổi mới hiện đại
2. Thông số kỹ thuật của Bàn Cầu Xổm – CS1280
3. Bản vẽ kỹ thuật Bàn Cầu Xổm – CS1280
4. Ưu điểm của Bàn Cầu Xổm – CS1280
5. Bàn Cầu Xổm – CS1280 mua ở đâu?
6. Quy trình lắp đặt Bàn Cầu Xổm – CS1280

1. Bàn Cầu Xổm – CS1280 sự đổi mới hiện đại


Để đáp ứng được nhu cầu tối ưu của người tiêu dùng Việt tất nhiên hãng thiết bị vệ sinh caesar phải đảm bảo mang đến những sản phẩm tốt nhất. Riêng với Bàn Cầu Xổm – CS1280 được các gia đình đánh giá rất cao bởi chất lượng cũng như mẫu mã.
Từ trước đến nay những mẫu bồn cầu xổm caesar luôn phát triển những chất lượng vốn có của nó đồng thời cải tiến chất lượng. Do đó khi lắp đặt trong không gian phòng vệ sinh của gia đình sẽ tạo nên sự tiện nghi cần thiết cũng như phối hợp với các đồ nội thất khác mang đến không gian hoàn hảo.


2. Thông số kỹ thuật của Bàn Cầu Xổm – CS1280


+ Mã sản phẩm: CS1280
+ Loại bồn cầu: Bồn cầu xổm
+ Màu sắc: Màu trắng (PW)
+ Lượng nước xả: Từ 4.5 đến 6 lít
+ Hệ thống xả: Xả thẳng mạnh mẽ
+ Kích thước: 639 x 295mm
+ Áp lực nước: 0.7 - 5 kgf/cm² (0.07-0.5MPa)
+ Tâm thoát nước: 795mm
+ Thương hiệu: Caesar
+ Công nghệ: Đài Loan
+ Sản xuất tại: Việt Nam


3. Bản vẽ kỹ thuật Bàn Cầu Xổm – CS1280


4. Ưu điểm của Bàn Cầu Xổm – CS1280


+ Mang đến tính riêng tư:
Nếu như sử dụng hố bệt khi đi vệ sinh bạn sẽ phải dùng chung với nhiều người, đó là điều mà nhiều người không thích. Vậy nên sử dụng Bàn Cầu Xổm – CS1280 bạn không cần quan tâm đến chỗ ngồi của ai, tránh được nguy cơ bị bệnh ngoài da, bệnh tiêu hóa, bệnh phụ khoa…


+ Tốt cho sức khỏe:
Theo như quan niệm thì việc sử dụng bồn cầu xổm – CS1280 giống như tập squat điều này rất tốt cho sức khỏe. Do đó, nếu bạn lắp đặt và dùng thiết bị vệ sinh này sẽ giúp tránh các bệnh trĩ, viêm ruột thừa. Vì vậy mà nhiều gia đình Việt vẫn ưu tiên sử dụng loại bồn cầu này từ trước đến nay.


+ Thiết kế đơn giản:
Chính thiết kế đơn giản, nhỏ gọn của mẫu bồn cầu này đã hỗ trợ cho các chị em có thể dễ dàng hơn trong việc vệ sinh. Hơn nữa với thiết kế này cũng tiết kiệm được diện tích trong phòng tắm tối ưu hơn rất nhiều khiến không gian thoáng và thoải mái khi sử dụng.

5. Bàn Cầu Xổm – CS1280 mua ở đâu?


Mẫu Bàn Cầu Xổm – CS1280 hiện đang được nhiều gia đình Việt tin tưởng sử dụng nên tất nhiên kéo theo đó nhiều cơ sở đồng loạt kinh doanh sản phẩm. Vậy nên việc chọn lựa mua thiết bị ở đâu là điều mà nhiều gia đình Việt đang băn khoăn.
Tổng kho caesar được biết đến là cơ sở chuyên phân phối sản phẩm chính hãng thương hiệu caesar đồng thời với nhiều năm kinh nghiệm nên tất nhiên nắm bắt tâm lý khách hàng rất tốt. Do đó, khi bạn mua hàng tại đại lý chắc chắn sẽ thỏa mãn cả về chất lượng lẫn mẫu mã.


6. Quy trình lắp đặt Bàn Cầu Xổm – CS1280


Để việc sử dụng Bàn Cầu Xổm – CS1280 hiệu quả nhất thì bạn cần nắm được quy trình lắp đặt sản phẩm. Dưới đây sẽ là cách bạn có thể lắp đặt thiết bị đơn giản nhất, cụ thể như sau:
+ Bước 1: Làm sạch bề mặt trước khi tiến hành lắp đặt bồn cầu.
+ Bước 2: Trát xi măng mỏng và tiến hành đặt bồn cầu vào sao cho vị trí phù hợp và đẹp mắt.
+ Bước 3: Cần thực hiện trít kín các kẽ hở để tránh những vấn đề xảy ra khi sử dụng.
Theo như đánh giá thì mẫu Bàn Cầu Xổm – CS1280 sẽ không bao giờ lỗi mode. Vì vậy để có thể nhanh chóng lắp đặt và sử dụng sản phẩm hãy liên hệ ngay với Tổng kho caesar để được sở hữu nhé!

Nguồn: tongkhocaesar.com/