0978 956 655kingly.vn@gmail.com

Bồn tiểu > bồn tiểu nam caesar

Bồn TIỂU NAM DẠNG ĐỨNG Caesar – UMP0284

Tình trạng:
Giá bán:
Hãy gọi chúng tôi để được tư vấn miễn phí
0978 956 655
kingly.vn@gmail.com

Địa chỉ: Tổ Dân Phố Thành Công, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

 GIỚI THIỆU SẢN PHẨM BỆ TIỂU NAM (DẠNG ĐỨNG) – UMP0284


Mỗi thiết bị vệ sinh của hãng Caesar được ra đời đều mang những đặc điểm và ưu việt riêng biệt. Với dòng Bệ Tiểu Nam (Dạng Đứng) – UMP0284 cùng xem những giá trị lợi ích nào nó mang lại khác biệt hơn so với những dòng bệ tiểu khác trên thị trường hiện nay.


MỤC LỤC BÀI VIẾT:
1. Sự khác biệt của Bệ Tiểu Nam (Dạng Đứng) – UMP0284
2. Các thông số kỹ thuật Bệ Tiểu Nam (Dạng Đứng) – UMP0284
3. Bản vẽ kỹ thuật của Bệ Tiểu Nam (Dạng Đứng) – UMP0284
4. Ưu điểm Bệ Tiểu Nam (Dạng Đứng) – UMP0284
5. Mua Bệ Tiểu Nam (Dạng Đứng) – UMP0284 ở đâu?
6. Cách lắp đặt Bệ Tiểu Nam (Dạng Đứng) – UMP0284

1. Sự khác biệt của Bệ Tiểu Nam (Dạng Đứng) – UMP0284
Mặc dù cùng là sản phẩm bệ tiểu của thương hiệu vệ sinh Caesar tuy nhiên mỗi thiết bị lại có những đặc điểm khác nhau để tạo nên sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng của bộ sưu tập sản phẩm vệ sinh caesar. Với Bệ Tiểu Nam (Dạng Đứng) – UMP0284 bạn sẽ cảm nhận rõ được điều đó.
Sự khác biệt của mẫu bệ tiểu nam – ump0284 chính là nó bao gồm cả bộ xả cảm ứng từ A670. Tức là các hộ gia đình khi sử dụng không cần cung cấp nguồn, không phích cắm, không cần dây điện mà bộ xả này sẽ tự tạo ra nguồn điện để từ đó hỗ trợ quá trình hoạt động sản phẩm đều là cảm ứng tự động.
2. Các thông số kỹ thuật Bệ Tiểu Nam (Dạng Đứng) – UMP0284
+ Mã hiệu sản phẩm: UMP0284
+ Chất liệu: Sứ vệ sinh cao cấp
+ Cơ sở sản xuất: Việt Nam
+ Công nghệ sản xuất: Đài Loan
+ Thương hiệu: Caesar
+ Van xả: A670
+ Kích thước: 400 x 375 x 1000 mm
+ Hệ thống xả: Xả nước tự động
3. Bản vẽ kỹ thuật của Bệ Tiểu Nam (Dạng Đứng) – UMP0284
4. Ưu điểm Bệ Tiểu Nam (Dạng Đứng) – UMP0284
+ Tính năng xả tự động:
Nếu như trước đây các mẫu bệ tiểu nam dạng đứng được thiết kế có kiểu van xả truyền thống tức là vẫn cần đến những phụ kiện như dây phích cắm có thể gây nguy hiểm người dùng. Đối với dòng thiết bị bệ tiểu mà caesar cung cấp đến thị trường hiện nay có cơ chế tự động rất tiện lợi và an toàn.
+ Đảm bảo tiết kiệm nước:
Cũng với cơ chế xả nước cảm biến như này nên Bệ Tiểu Nam (Dạng Đứng) – UMP0284 đảm bảo việc tiết kiệm nước tối ưu cho mọi gia đình. Bởi thay vì con người phải tự tắt mở van nước thì giờ đây mọi thứ tự động nên dễ dàng chủ động với mức nước cần sử dụng.
+ Mẫu mã bắt mắt:
Chẳng có ai muốn sử dụng sản phẩm có kiểu dáng không đẹp mắt đúng không nào? Chính vì vậy thương hiệu caesar luôn cố gắng mang đến vẻ đẹp sang trọng và hiện đại cho dòng bệ tiểu của mình. Vậy nên khi lắp đặt mẫu thiết bị này trong phòng vệ sinh chắc chắn sẽ mang đến tiện nghi cho cả không gian.
5. Mua Bệ Tiểu Nam (Dạng Đứng) – UMP0284 ở đâu?
Để có thể sử dụng được Bệ Tiểu Nam (Dạng Đứng) – UMP0284 chất lượng nhất bạn nên tìm kiếm được cơ sở đảm bảo uy tín tốt nhất. Do đó bạn nên lựa chọn đại lý tổng kho caesar để mua hàng bởi họ đảm bảo được thiết bị vệ sinh chính hãng Caesar.
Hơn nữa tongkhocaesar.com còn sở hữu những chính sách bán hàng, chính sách bảo hành sản phẩm tốt nhất nhằm đem đến giá trị lợi ích cao nhất cho các gia đình Việt khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.
6. Cách lắp đặt Bệ Tiểu Nam (Dạng Đứng) – UMP0284
Để sử dụng được sản phẩm chất lượng nhất thì bạn phải biết thi công, lắp các phụ kiện cũng như bệ tiểu đúng cách. Thực tế việc lắp đặt Bệ Tiểu Nam (Dạng Đứng) – UMP0284 rất đơn giản với những bước như sau:
+ Bước 1: Xác định ống chờ cấp nước và ống thoát nước.
+ Bước 2: Cố định các giá đỡ phía sau của bồn tiểu bằng ốc ren.
+ Bước 3: Lắp vòng đệm bệ tiểu nam dạng đứng và tiến hành cố định bồn tiểu cho cân, chắc chắn.
+ Bước 4: Lắp van xả vào trong ống cấp nước.
+ Bước 5: Kiểm tra xem có bị rò rỉ nước hay không bằng cách bật các phụ kiện nước.
Trên đây là những thông tin về Bệ Tiểu Nam (Dạng Đứng) – UMP0284 mà bạn có thể tham khảo khi mua sản phẩm. Để chi tiết hơn bạn nên liên hệ với đại lý Tổng kho caesar để được đội ngũ nhân viên của cơ sở tư vấn nhiệt tình nhất cũng như giúp đỡ các vấn đề còn thắc mắc trong quá trình sử dụng thiết bị.