0978 956 655kingly.vn@gmail.com

Sen vòi tắm > Sen cây caesar

BỘ SEN Cây ĐỨNG NÓNG LẠNH CAESAR S235C

Tình trạng:
Giá bán:
Hãy gọi chúng tôi để được tư vấn miễn phí
0978 956 655
kingly.vn@gmail.com

Địa chỉ: Tổ Dân Phố Thành Công, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

 BỘ SEN Cây ĐỨNG NÓNG LẠNH CAESAR S235C


Bạn đang lo lắng không biết có nên sử dụng BỘ SEN Cây ĐỨNG NÓNG LẠNH CAESAR S235C hay không? Nếu vậy thì bạn cần đọc bài viết dưới đây để biết thêm những kiến thức về sản phẩm này đồng thời cũng biết được tại sao nên lắp đặt thiết bị trong phòng tắm của gia đình bạn.


MỤC LỤC BÀI VIẾT:
1. Giới thiệu sản phẩm BỘ SEN Cây ĐỨNG NÓNG LẠNH CAESAR S235C
2. Thông số kỹ thuật của BỘ SEN Cây ĐỨNG NÓNG LẠNH CAESAR S235C
3. Bản vẽ kỹ thuật của BỘ SEN Cây ĐỨNG NÓNG LẠNH CAESAR S235C
4. Những ưu điểm của BỘ SEN Cây ĐỨNG NÓNG LẠNH CAESAR S235C
5. Nên mua BỘ SEN Cây ĐỨNG NÓNG LẠNH CAESAR S235C ở đâu chất lượng?
6. Cách lưu ý sử dụng BỘ SEN Cây ĐỨNG NÓNG LẠNH CAESAR S235C
 

1. Giới thiệu sản phẩm BỘ SEN Cây ĐỨNG NÓNG LẠNH CAESAR S235C


Hiện nay trên thị trường đang có nhiều mẫu thiết bị vệ sinh khác nhau như bồn vệ sinh, bồn tắm tròn, gương soi… để bạn chọn lựa lắp đặt phòng tắm. Nhưng làm sao có thể thiếu sót sản phẩm Sen cây S235C này được bởi đây là thiết bị vệ sinh cần thiết.


+ Hoàn thiện tổng thể phòng tắm:
Đầu tiên việc lắp đặt bộ vòi sen đứng nóng lạnh caesar cần thiết để kết hợp với những sản phẩm khác trong phòng tắm để hoàn thiện tổng thể không gian. Chính bởi vậy mà bạn yên tâm rằng việc thi công lắp đặt mẫu sen vòi này trong nhà là cần thiết và thiết thực.


Một phòng tắm để tiện nghi tất nhiên cần hoàn thiện đầy đủ các thiết bị vệ sinh đồng thời cần biết cách phối hợp giữa các sản phẩm. Chính bởi vậy mà các gia đình nên ưu tiên chọn lựa vị trí lắp đặt để hoàn thiện cho phòng tắm của gia đình bạn tuyệt vời nhất.


+ Đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của con người:
Sự cần thiết để lắp đặt BỘ SEN Cây ĐỨNG NÓNG LẠNH CAESAR S235C là bởi nó đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của chính mỗi người trong gia đình. Việc trọn vẹn đầy đủ bộ vòi sen có nguồn nước nóng và lạnh tất nhiên sẽ giúp bạn và các thành viên trong gia đình tiện lợi nhất khi sử dụng.


Đặc biệt là nhu cầu về sinh hoạt và đời sống của con người ngày càng nâng cao lên tất nhiên bạn cần thiết sử dụng những sản phẩm đảm bảo đầy đủ tính năng ưu việt hơn các sản phẩm thông thường. Vậy nên các gia đình không cần phải tìm kiếm đâu xa bởi thiết bị vệ sinh này của Caesar đã đáp ứng được nhu cầu của bạn.

2. Thông số kỹ thuật của BỘ SEN Cây ĐỨNG NÓNG LẠNH CAESAR S235C


- Những thông số kỹ thuật chi tiết của Bộ Vòi Sen Đứng Nóng Lạnh – S235C:
+ Mã sản phẩm: S235C
+ Loại sản phẩm: Vòi sen đứng nóng lạnh
+ Áp lực nước : 2~5 kgf/cm2
+ Chất liệu: Đồng thau
+ Chất liệu mạ: Crom, Niken
+ 3 chế độ xả: xả xô, tay sen, bát sen
+ Ống sen cây : (850 – 1250) x 410 mm
+ Bát sen : 200 mm
+ Chiều cao: 1100 mm
+ Thương hiệu: Caesar
+ Sản xuất tại: Việt Nam
+ Công nghệ sản xuất: Đài Loan

Danh mục: Sen cây Caesar


3. Bản vẽ kỹ thuật của BỘ SEN Cây ĐỨNG NÓNG LẠNH CAESAR S235C


4. Những ưu điểm của BỘ SEN Cây ĐỨNG NÓNG LẠNH CAESAR S235C


+ Sản phẩm an toàn với người dùng:
Đầu tiên là mẫu BỘ SEN Cây ĐỨNG NÓNG LẠNH CAESAR S235C đảm bảo an toàn tuyệt đối với sức khỏe của người sử dụng. Điều đó được thể hiện qua chất liệu làm thiết bị từ đồng thau nguyên chất nên tất nhiên không có hiện tượng han gỉ ảnh hưởng sức khoẻ của tất cả mọi người dùng.


Hơn nữa quá trình bạn dùng cũng không có hiện tượng nước bị rò rỉ ra ngoài nên tất nhiên khi dùng nước nóng chúng ta không phải lo lắng sẽ bị nước rỏ xuống người. Điều này cực kỳ quan trọng và hữu ích mà mọi người cần nắm bắt thông tin để biết được.


+ Sản phẩm không bị rò rỉ nước:
Khi sử dụng những thiết bị như bộ vòi sen đứng nóng lạnh caesar chúng ta sẽ thấy hay có hiện tượng nước bị rò rỉ. Tuy nhiên bạn yên tâm rằng dòng sản phẩm mới của hãng Caesar cho ra đời hiện nay không xuất hiện trường hợp nước của vòi sen tự động bị rò rỉ xuống dưới sàn gây ướt sàn cả.


Chính bởi vì thiết bị vệ sinh này được liên kết chặt giữa các đầu mối bằng gioăng cao su nên tất nhiên tránh tuyệt đối được hiện tượng rò rỉ nước. Chính bởi vậy mà hỗ trợ tiết kiệm nước cho gia đình bạn một cách tối ưu nhất và cũng không gây khó chịu cho mọi người khi sử dụng sản phẩm.


+ Sản phẩm có độ bóng sáng cao:
BỘ SEN Cây ĐỨNG NÓNG LẠNH CAESAR S235C được mạ bằng chất liệu Niken và Crom nên tất nhiên tăng được độ bóng sáng cho thiết bị vệ sinh này. Chính bởi vậy mà bạn yên tâm rằng sản phẩm dễ dàng kết hợp với các thiết bị vệ sinh khác trong phòng tắm để mang lại vẻ đẹp hoàn thiện nhất.


Ngày nay khi lựa chọn thiết kế một sản phẩm thì bạn yên tâm sẽ mang đến giá trị thẩm mỹ cao nhất cho phòng tắm của gia đình bạn. Chính bởi vậy mà các bạn có thể yên tâm rằng chi phí bạn bỏ ra hoàn toàn xứng đáng với những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho phòng tắm gia đình bạn.


Với những ưu điểm về Bộ Vòi Sen Đứng Nóng Lạnh – S235C như trên bạn có thể yên tâm rằng chọn lựa được sản phẩm đảm bảo tốt nhất về chất lượng, mẫu mã hợp xu hướng thiết kế mới nhất. Đó chính là đặc điểm ưu tiên hàng đầu của thiết bị vệ sinh mà hãng Caesar mang lại cho người dùng.


5. Nên mua BỘ SEN Cây ĐỨNG NÓNG LẠNH CAESAR S235C ở đâu chất lượng?


Tiêu chí để bạn chọn lựa Bộ Vòi Sen Đứng Nóng Lạnh – S235C chất lượng là bạn cần lưu ý chọn được địa chỉ đáng tin cậy nhất. Chính bởi vậy mà bạn nên cân nhắc những tiêu chí sau đây:


+ Uy tín của thương hiệu trên thị trường:
Tiêu chí đầu tiên để bạn chọn lựa cơ sở mua sản phẩm là uy tín của thương hiệu trên thị trường. Chính bởi vậy mà các gia đình nên chọn lựa thông tin tham khảo của các khách hàng về việc đánh giá độ uy tín của đại lý bán hàng. Chính bởi vậy mà cần cân nhắc đến vấn đề này.


+ Đội ngũ nhân lực có chuyên môn:
Để mua được thiết bị vệ sinh Caesar chất lượng bạn cần xem xét cả đến đội ngũ nhân lực có chuyên môn và có sự nhiệt tình. Bởi đội ngũ có chuyên môn sẽ đánh giá được chất lượng sản phẩm đầu vào cũng như nhân lực có thái độ nhiệt tình để tư vấn cho khách hàng đến mua.


+ Đa dạng các sản phẩm tại đại lý:
Một yếu tố nữa để bạn được đánh giá đại lý đó có tốt hay không thì bạn cần xem xét vấn đề sản phẩm vó đa dạng hay không. Nếu như tại đại lý phong phú các nguồn hàng hoá thì bạn nên ưu tiên bởi cho thấy sự chuyên nghiệp của đại lý đó cũng như sự phát triển của cửa hàng.


Với những tiêu chí chọn lựa cửa hàng như trên thì bạn nên yên tâm mua Bộ Vòi Sen Đứng Nóng Lạnh – S235C tại Tổng kho Caesar. Bởi vậy bạn hãy ghé đến Tổ dân phố Thành Công, Dương Nội, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội để mua hàng hóa chất lượng tốt nhất.


6. Cách lưu ý sử dụng BỘ SEN Cây ĐỨNG NÓNG LẠNH CAESAR S235C


Khi lưu ý sử dụng Bộ Vòi Sen Đứng Nóng Lạnh – S235C bạn cần có một số lưu ý như sau:
+ Cẩn thận dùng tay nắm vòi sen:


Lưu ý đầu tiên của việc sử dụng sản phẩm này chính là cẩn thận khi dùng tay nắm vòi sen. Bởi khi dùng nước nóng tay cầm thường sẽ bị nóng nếu không cẩn thận sẽ bị bỏng.


+ Vệ sinh sạch sẽ bát sen thường xuyên:
Bạn cần lưu ý khi dùng bộ vòi sen đứng nóng lạnh S235C Caesar là thường xuyên vệ sinh bát sen sạch sẽ để tránh hiện tượng tắc dòng nước phun ra đều đặn khi sử dụng.


Những thông tin liên quan đến Bộ Vòi Sen Đứng Nóng Lạnh – S235C tin chắc sẽ giúp bạn có được sản phẩm tốt nhất cho phòng tắm của gia đình bạn. Vậy nên hãy đến ngay Tổng kho Caesar để có thể sử dụng được thiết bị chất lượng tốt nhất và mẫu mã đẹp nhất cho phòng tắm.